phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn
 • Đối tác vàng (Gold Parter) của Kaspersky LabĐối tác vàng (Gold Parter) của Kaspersky Lab

  Nhiều năm liền Công ty Cổ phần Giải pháp Tin học Ánh Dương là đối tác Vàng (Gold Partner) của Kaspersky Lab để triển khai các giải pháp bảo mật Endpoint security cho Doanh nghiệp, Tổ chức, Chính phủ,...tại Việt Nam.

+ Xem tất cả
+ Xem tất cả
 • Hacker đang tấn công mạng quy mô lớn vào Việt NamHacker đang tấn công mạng quy mô lớn vào Việt Nam

  Cục An toàn thông tin xác định hơn 400.000 địa chỉ IP nhiễm 16 biến thể mã độc trong một chiến dịch tấn công có chủ đích từ tháng 10.

 • Chỉ trong nửa năm, Đông Nam Á hứng chịu 14 triệu cuộc tấn công giả mạoChỉ trong nửa năm, Đông Nam Á hứng chịu 14 triệu cuộc tấn công giả mạo

  Thống kê gần đây của Kaspersky cho thấy, Đông Nam Á vẫn là mục tiêu của tội phạm mạng để phát tán mã độc vào hệ thống mạng và thiết bị bằng phương pháp tấn công phishing (tấn công giả mạo) – một thủ thuật đơn giản nhưng phát huy rất hiệu quả.

 • Cẩn thận khi mua phần mềm bảo mật Kaspersky giảm 50% trên mạngCẩn thận khi mua phần mềm bảo mật Kaspersky giảm 50% trên mạng

  (Theo ICTNews.vn) Hàng loạt lời rao bán mã bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky giá rẻ giảm 40% hay thậm chí 50% so với giá bán lẻ nhà phát hành công bố trên Sendo, Tiki và Lazada…nhưng tất cả đều là giả và đầy nguy cơ cho người dùng khi mua phải.

 • NotPetya - Thảm họa an ninh mạng lớn nhất trong lịch sử (Kỳ 2)NotPetya - Thảm họa an ninh mạng lớn nhất trong lịch sử (Kỳ 2)

  Tóm tắt kì trước: Phần mềm NotPetya của Nga đã đánh gục toàn bộ máy tính trên đất Ukraine. Bề ngoài giống như là một virus tống tiền nhưng ngay cả khi trả tiền chuộc cũng không có tác dụng. Khắp nơi trên cả nước, người Ukraine tự hỏi không biết họ còn đủ tiền mặt để mua đồ ăn và xăng cho đến khi qua cơn khủng hoảng hay không, không biết họ còn nhận được lương hay lương hưu hay không, không biết họ có còn mua được thuốc hay không. Nhưng chưa dừng lại ở đó, con virus này đã lây lan khắp thế giới, điều mà chính những người tạo ra nó cũng không kiểm soát được…

 • NotPetya: Thảm họa an ninh mạng lớn nhất trong lịch sử (kỳ 1)NotPetya: Thảm họa an ninh mạng lớn nhất trong lịch sử (kỳ 1)

  Một buổi chiều mùa hè hoàn hảo ở Copenhagen, tập đoàn vận tải lớn nhất thế giới bắt đầu phát điên.

 • Phát hiện một chiến dịch tấn công hàng trăm máy chủ tại Việt NamPhát hiện một chiến dịch tấn công hàng trăm máy chủ tại Việt Nam

  Trên diễn đàn Whitehat.vn vừa xuất hiện một thông báo rằng, đang có một chiến dịch tấn công mạng có chủ đích vào máy chủ ở Việt Nam. Theo đó, các địa chỉ phát động tấn công của hacker xuất phát từ Nga, châu Âu và châu Mỹ.

+ Xem tất cả
+ Xem tất cả
 • Thay đổi thư mục chứa dữ liệu cập nhật của Windows 10Thay đổi thư mục chứa dữ liệu cập nhật của Windows 10

  Thông thường, Windows sẽ tự động thay đổi phân vùng lưu trữ nếu như phân vùng hệ thống đã đầy, nhưng với vài thao tác đơn giản sau đây, bạn có thể “ép” Windows tải về dữ liệu cập nhật tại một thư mục cố định.

 • Bạn sẽ được và mất những gì nếu vẫn đang sử dụng phiên bản Windows mà Microsoft dừng hỗ trợ?Bạn sẽ được và mất những gì nếu vẫn đang sử dụng phiên bản Windows mà Microsoft dừng hỗ trợ?

  Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ mỗi phiên bản Windows trong một thời gian nhất định. Ví dụ như Windows 7 sẽ chỉ được Microsoft cập nhật các bản vá lỗi cho tới hết ngày 14/01/2020, sau đó, Windows 7 sẽ được coi là “đồ cổ”.

 • TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG BKAV PRO ?TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG BKAV PRO ?

  Bkav là công ty công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Công ty được biết đến nhiều với phần mềm diệt virus Bkav (Bách Khoa Antivirus) cũng như người sáng lập và điều hành, ông Nguyễn Tử Quảng.

 • Dùng Windows 10 có cần cài thêm phần mềm diệt virus?Dùng Windows 10 có cần cài thêm phần mềm diệt virus?

  Sau khi nâng cấp Windows 10, rất nhiều người đã từ bỏ các phần mềm diệt virus bên thứ ba và chuyển sang sử dụng Windows Defender, đây là công cụ được Microsoft thiết kế riêng cho phiên bản hệ điều hành này. Vậy Windows Defender có an toàn hay không? Có đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về Antivirus hay không? Phần mềm diệt virus (Antivirus) là công cụ đắc lực giúp bảo vệ người dùng trước các mối nguy hại tiềm ẩn như tấn công mạng, đánh cắp thông tin,... Để đánh giá hiệu quả của một phần mềm diệt virus chúng ta cần dựa theo rất nhiều tiêu chú như: bảo vệ toàn diện, kết quả nhận diện, tiêu tốn tài nguyên,...

 • Làm gì khi Windows không cho xoá tập tin?Làm gì khi Windows không cho xoá tập tin?

  Di chuyển hoặc xóa một tập tin trên hệ thống thường tương đối dễ dàng. Nhưng đôi khi Windows lại “làm khó″ người dùng và không phải ai cũng biết cách giải quyết.

 • Người dùng Office 365 được nâng cấp miễn phí lên Office 2016Người dùng Office 365 được nâng cấp miễn phí lên Office 2016

  Microsoft cho biết người dùng Office 365 tại Việt Nam sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Office 2016.

+ Xem tất cả
Sản phẩm theo hãng
Phần mềm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất của chúng tôi
phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn