phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn
 • Đối tác vàng (Gold Parter) của Kaspersky LabĐối tác vàng (Gold Parter) của Kaspersky Lab

  Nhiều năm liền Công ty Cổ phần Giải pháp Tin học Ánh Dương là đối tác Vàng (Gold Partner) của Kaspersky Lab để triển khai các giải pháp bảo mật Endpoint security cho Doanh nghiệp, Tổ chức, Chính phủ,...tại Việt Nam.

+ Xem tất cả
+ Xem tất cả
+ Xem tất cả
+ Xem tất cả
 • Thay đổi thư mục chứa dữ liệu cập nhật của Windows 10Thay đổi thư mục chứa dữ liệu cập nhật của Windows 10

  Thông thường, Windows sẽ tự động thay đổi phân vùng lưu trữ nếu như phân vùng hệ thống đã đầy, nhưng với vài thao tác đơn giản sau đây, bạn có thể “ép” Windows tải về dữ liệu cập nhật tại một thư mục cố định.

 • Bạn sẽ được và mất những gì nếu vẫn đang sử dụng phiên bản Windows mà Microsoft dừng hỗ trợ?Bạn sẽ được và mất những gì nếu vẫn đang sử dụng phiên bản Windows mà Microsoft dừng hỗ trợ?

  Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ mỗi phiên bản Windows trong một thời gian nhất định. Ví dụ như Windows 7 sẽ chỉ được Microsoft cập nhật các bản vá lỗi cho tới hết ngày 14/01/2020, sau đó, Windows 7 sẽ được coi là “đồ cổ”.

 • TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG BKAV PRO ?TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG BKAV PRO ?

  Bkav là công ty công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Công ty được biết đến nhiều với phần mềm diệt virus Bkav (Bách Khoa Antivirus) cũng như người sáng lập và điều hành, ông Nguyễn Tử Quảng.

 • Dùng Windows 10 có cần cài thêm phần mềm diệt virus?Dùng Windows 10 có cần cài thêm phần mềm diệt virus?

  Sau khi nâng cấp Windows 10, rất nhiều người đã từ bỏ các phần mềm diệt virus bên thứ ba và chuyển sang sử dụng Windows Defender, đây là công cụ được Microsoft thiết kế riêng cho phiên bản hệ điều hành này. Vậy Windows Defender có an toàn hay không? Có đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về Antivirus hay không? Phần mềm diệt virus (Antivirus) là công cụ đắc lực giúp bảo vệ người dùng trước các mối nguy hại tiềm ẩn như tấn công mạng, đánh cắp thông tin,... Để đánh giá hiệu quả của một phần mềm diệt virus chúng ta cần dựa theo rất nhiều tiêu chú như: bảo vệ toàn diện, kết quả nhận diện, tiêu tốn tài nguyên,...

 • Làm gì khi Windows không cho xoá tập tin?Làm gì khi Windows không cho xoá tập tin?

  Di chuyển hoặc xóa một tập tin trên hệ thống thường tương đối dễ dàng. Nhưng đôi khi Windows lại “làm khó″ người dùng và không phải ai cũng biết cách giải quyết.

 • Người dùng Office 365 được nâng cấp miễn phí lên Office 2016Người dùng Office 365 được nâng cấp miễn phí lên Office 2016

  Microsoft cho biết người dùng Office 365 tại Việt Nam sẽ được nâng cấp miễn phí lên phiên bản Office 2016.

+ Xem tất cả
Sản phẩm theo hãng
Phần mềm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất của chúng tôi
phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn