phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn

Dùng Windows 10 bản quyền, nhận ngay quà nóng

Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng: Microsoft, Adobe, Kaspersky internet security 2019,Kaspersky anti virus 2019, Symantec, Autodesk, BKAV Pro, Veritas, Azure, CAD/CAM,...

Tư vấn cung cấp giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp ,Bảo mật Server, phần mềm giá rẻ.

Thứ Ba, 15-06-2021 | 4:36PM GMT+7
Bắt đầu từ tháng 6/2021, Công ty CP Giải pháp Tin học Ánh Dương hợp tác cùng Microsoft Việt Nam và nhà phân phối Petrosetco Distribution (PSD) tung ra chiến dịch “Check COA nhận quà thả ga” giúp người dùng an tâm mua phần mềm Microsoft chính hãng và nhận quà hấp dẫn.

 

 

 

 

Rủi ro khi dùng Windows 10 giả mạo

Dùng phần mềm giả mạo, thiệt hại trước mắt là hình ảnh công ty của bạn với đối tác. Một doanh nghiệp làm ăn chân chính luôn sẵn sàng bỏ ra chi phí cho vấn đề bản quyền. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm không bản quyền sẽ khiến máy tính của bạn dễ bị virus và các phần mềm gây hại tấn công. Sử dụng các phần mềm trên nền tảng không bản quyền sẽ khiến chúng hoạt động thiếu đồng bộ, lỗ hổng liên tục phát sinh hay thiếu các biện pháp an ninh đầy đủ. Điều này có thể mở ra cánh cửa cho tin tặc và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp của bạn. 

Quan trọng hơn, sử dụng phần mềm không bản quyền còn có thể dẫn đến các tập tin bị hỏng và xảy ra mất dữ liệu thường xuyên. Bạn có thể mất các tệp cá nhân và dữ liệu kinh doanh quan trọng, như thông tin khách hàng và thông tin kế toán. Điều này có thể làm gián đoạn hoặc khiến toàn bộ hoạt động kinh doanh phải ngừng lại. Bạn có đảm bảo: sau một thời gian sử dụng, khi bạn cài lại Windows thì có thể liên hệ được người đã bán key giả cho bạn hay không?

 

Vừa dùng Windows bản quyền, vừa được tặng quà ?

 

 

Thay vì chọn các sản phẩm giá rẻ đạo nhái tiềm ẩn vô vàn rủi ro như trên, bạn có thể mua ngay Windows 10 Pro cũng như các sản phẩm Microsoft bản quyền khác tại các cửa hàng chi nhánh uy tín của Ánh Dương. Đây là chương trình dành tặng cho khách hàng cuối khi mua sản phẩm Windows 10 Pro OEM tại các đại lý là đối tác chính thức của nhà phân phối PSD, áp dụng cho hóa đơn mua hàng từ 14/06/2021. Thông tin và thể lệ chương trình, vui lòng xem thêm ở bên dưới:

1.              Tên chương trình: Check COA nhận quà thả ga

2.              Thời gian áp dụng: 14/06 – 30/06/2021

3.              Sản phẩm áp dụng: Windows 10 Pro OEM bán tại các hệ thống cửa hàng của Ánh Dương trên toàn quốc

4.              Nội dung chương trình: Người tiêu dùng cuối khi mua Windows 10 Pro OEM tại Ánh Dương sẽ nhận được thẻ cào Mobifone trị giá 50,000 VNĐ cho mỗi bộ COA hợp lệ gửi về.

*Lưu ý: Áp dụng từ 100 bộ trở xuống cho mỗi khách hàng 

 

 3 bước cực dễ để đăng ký nhận thưởng

Bước 1: Kiểm tra tem phân phối PSD ở mặt sau của bìa thư sản phẩm Windows 10 Pro OEM.

 

 

 

Bước 2:  Điền form thông tin và đính kèm hình ảnh bộ COA của sản phẩm Windows 10 Pro OEM tại https://bit.ly/Form_COA

 

 

Bước 3: Gửi form về để đội ngũ PSD kiểm tra COA. Quà sẽ được PSD thông báo đến khách hàng qua email và gửi trực tiếp đến địa chỉ quý khách cung cấp trong vòng 07 ngày từ khi hồ sơ được duyệt.

 

 

*Lưu ý:

      Số lượng quà tặng trùng khớp với số kết quả tra cứu COA chính hãng và chỉ được tính khi hồ sơ đăng ký hợp lệ.

      Mọi thất lạc quà tặng do người trúng thưởng cung cấp sai thông tin, BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

      Sau 00:00 ngày 30/06/2021 Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc tham gia chương trình của quý khách đối với những đơn hàng và hồ sơ không thành công.

      Quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất kỳ hình thức nào

      Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình, quyền quyết định cuối cùng thuộc về nhà phân phối PSD.

 

Các tin khác
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm theo hãng
Phần mềm bán chạy
Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất của chúng tôi
phanmemchinhhang.vn