Các giải thưởng danh giá về công nghệ âm thanh của Edifier đạt được trong năm 2023

Thứ Ba, 27-02-2024 | 8:02AM GMT+7
Edifier chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp âm thanh cao cấp thể hiện sự đổi mới công nghệ và thiết kế xuất sắc. Được thành lập vào năm 1996 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc

Edifier WH950NB và WH500 được vinh danh với Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Red Dot năm 2023

Được công nhận vì sự đổi mới trong thiết kế xuất sắc, Edifier International Ltd. hôm nay thông báo rằng tai nghe không dây WH950NB và WH500 đã nhận được Giải thưởng Red Dot năm 2023 về Thiết kế Sản phẩm. Các công ty từ 60 quốc gia gửi hơn 18.000 sản phẩm để cạnh tranh để giành được nhãn hiệu chất lượng được quốc tế công nhận, Red Dot. Giải thưởng Thiết kế Red Dot là giải thưởng thiết kế sản phẩm quốc tế đáng thèm muốn – cả WH950NB và WH500 đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ mà ban giám khảo yêu cầu.

Edifier vinh dự nhận được 2 giải thưởng Red Dot 2023. Hai năm trước,TWS NB2 Pro đã giành được giải thưởng Red Dot đáng mơ ước và giờ đây WH950NB và WH500 đã được vinh danh. Edifier đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế và sản xuất các giải pháp âm thanh cao cấp thể hiện sự đổi mới công nghệ và thiết kế xuất sắc của chúng tôi. Chúng tôi thực sự biết ơn vì nhóm Edifier – ngay từ ý tưởng, thiết kế, sản xuất và tiếp thị sản phẩm ban đầu – đã được ban giám khảo Red Dot công nhận,” Stanley Wen, CTO của Edifier cho biết.

Hai tai nghe Edifier chiến thắng rất khác nhau và được thiết kế cẩn thận để thu hút nhiều nhóm người tiêu dùng nhất. WH950NB sở hữu những công nghệ mới nhất được chứng nhận cho cả hai tiêu chuẩn “Âm thanh độ phân giải cao” và “Âm thanh độ phân giải cao không dây” với chứng nhận LDAC. WH500 có tính năng sạc nhanh, giá cả phải chăng, thời gian phát nhạc lên tới 40 giờ và ứng dụng Edifier Connect để cá nhân hóa cài đặt EQ và các chế độ âm nhạc khác nhau, đồng thời tiếp tục kỷ lục nổi bật của thương hiệu về các sản phẩm âm thanh giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Tai nghe WH950NB đã được đội ngũ âm thanh đẳng cấp thế giới của Edifier tinh chỉnh một cách chuyên nghiệp để mang đến âm thanh chuyên nghiệp, đẳng cấp phòng thu. Cho dù đó là nghe nhạc, sách nói/podcast, chơi game, sử dụng cho cuộc gọi hội nghị hay đi du lịch, Edifier WH950NB đều cung cấp mức độ điều khiển và âm thanh vượt trội khi người dùng sử dụng nhiều tính năng có tính cạnh tranh cao.

Edifier WH500 đảm bảo cho bạn một hành trình âm thanh tuyệt vời với trình điều khiển động tổng hợp 30 mm nhỏ nhưng mạnh mẽ (PU+PEEK). Nó thể hiện chính xác âm thanh trong trẻo và trong trẻo cho mọi loại nhạc thông qua quá trình chuyển đổi được tinh chỉnh tốt từ âm bổng trong trẻo và âm trung đầy đủ đến âm trầm mạnh mẽ.

Edifier được vinh danh tại Giải thưởng MÙA HÈ VGP 2023

Thương hiệu âm thanh sáng tạo và hàng đầu thế giới Edifier tiếp tục truyền thống sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, sáng tạo. Để công nhận, họ thông báo rằng họ đã giành được sáu giải thưởng tại Lễ trao giải mùa hè Visual Grand Prix (VGP) 2023 danh giá ở Nhật Bản. Edifier QD35, MR4, WH950NB, W820NB Plus đã được trao vinh dự cao nhất là Giải Vàng VGP MÙA HÈ 2023 trong khi G5000, G5BT CAT được công nhận ở hạng mục Người chiến thắng Giải thưởng MÙA HÈ VGP 2023.

Giải thưởng VGP của Nhật Bản được mệnh danh là “Giải Oscar trong ngành âm thanh”. Đây là giải thưởng nghe nhìn lớn nhất, có uy tín nhất ở châu Á. Nó được tổ chức hàng năm bởi Ongen Publishing Co. Ltd., một trong những công ty xuất bản nổi tiếng nhất ở Nhật Bản với chuyên môn về các thiết bị liên quan đến âm thanh/hình ảnh và công nghệ tiên tiến. Ra mắt vào năm 1987, giải thưởng tập hợp những đánh giá có uy tín từ hàng chục quốc gia, tất cả nhằm cung cấp hướng dẫn tham khảo có căn cứ xác thực cho những người tiêu dùng bình thường muốn mua hàng sáng suốt. VGP thường được công nhận là giải thưởng có thẩm quyền cao nhất trong ngành nghe nhìn của Châu Á và đánh dấu sự ghi nhận đáng kể cho công việc mang tính đột phá của Edifier trong ngành.

Stanley Wen, CTO của Edifier cho biết: “Một lần nữa chúng tôi vô cùng vinh dự khi giành được 6 giải thưởng trong Giải thưởng MÙA HÈ VGP 2023”. "Edifier nỗ lực mang lại trải nghiệm âm thanh vượt trội – mục tiêu của chúng tôi là kết hợp chất lượng âm thanh cao nhất với mức giá phải chăng. Những giải thưởng này là sự công nhận rằng giá trị cốt lõi của Edifier cùng với chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật và sản xuất đã khẳng định quyết tâm của công ty trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực âm thanh. ngành nghe nhìn."

Edifier QD35 là một trong những thiết bị đoạt giải Vàng. QD35 là hệ thống âm nhạc tất cả trong một được chứng nhận cho cả "Âm thanh độ phân giải cao" và "Âm thanh độ phân giải cao không dây. Nó có hỗ trợ LDAC và có các hiệu ứng 'Lumia Art' tuyệt đẹp khiến nó trở thành một chiếc loa nổi bật rất phổ biến với những game thủ tại nhà muốn thêm hiệu ứng ánh sáng rung động để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của họ.

Một sản phẩm đoạt giải vàng VGP Mùa hè khác là MR4 Powered Studio Monitor. Với loa tweeter vòm lụa 1 inch và loa trầm màng 4 inch, MR4 mang đến âm thanh trong trẻo, chính xác - hoàn hảo cho những ai muốn có một cặp loa phòng thu để sáng tạo nội dung hoặc cho những người dùng chỉ muốn thưởng thức âm thanh chất lượng hàng đầu.

Tai nghe chụp tai chống ồn không dây WH950NB có chứng nhận "Âm thanh độ phân giải cao" và "Âm thanh độ phân giải cao không dây" cùng với Bộ giải mã LDAC và ENC 4 Mic tiên tiến để mang lại âm thanh và giọng nói rõ ràng nhất. WH950NB được trang bị thuật toán chống ồn chủ động thông minh giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Người dùng có thể chọn giữa âm thanh xung quanh hoặc giảm gió trong các tình huống khác nhau để tạo môi trường nghe lý tưởng.

Người chiến thắng giải thưởng cuối cùng ở hạng mục giải Vàng là W820NB Plus. W820NB Plus một lần nữa được chứng nhận Hi-Res Audio và Hi-Res Audio Wireless và cung cấp băng thông tần số cao lên đến 40kHz. Với thời gian phát không ngừng nghỉ lên tới 49 giờ, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc với chi tiết nâng cao, trường âm thanh rộng hơn và chiều sâu cảm xúc phong phú hơn, mang lại trải nghiệm nghe trọn vẹn hơn.

Được công nhận trong hạng mục giải thưởng MÙA HÈ 2023 là loa chơi game Edifier G5000 và tai nghe chơi game được chứng nhận G5BT CAT Hi-Res. Với cấu hình âm thanh, loa Hi-Res G5000 2.0 có thể đạt được 24bit/192kHz, mang đến âm thanh trung thực và ấn tượng mang lại âm trầm mạnh mẽ và âm bổng rõ ràng cho trải nghiệm chơi game đắm chìm. Tai nghe G5BT CAT được trang bị PixArt Bluetooth 5.2 và chipset chơi game có độ trễ thấp, mang đến âm thanh chơi game di động tuyệt đỉnh.

Giải thưởng VGP ghi nhận sự xuất sắc và tôn vinh những sản phẩm tạo nên sự khác biệt cho ngành thông qua công nghệ và thiết kế hiện đại. Edifier tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Công ty đã đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại hơn 80 quốc gia và khu vực, đồng thời có lực lượng lao động toàn cầu với các đối tác phân phối và đại lý trên toàn thế giới.

Edifier nhận 6 giải thưởng danh giá tại VGP 2023

Thương hiệu âm thanh sáng tạo và hàng đầu thế giới Edifier tiếp tục truyền thống sản xuất các sản phẩm âm thanh sáng tạo và chất lượng cao. Để khẳng định lại điều này, hãng công bố đã ẵm 6 giải thưởng tại giải thưởng Visual Grand Prix (VGP) 2023 danh giá tại Nhật Bản. MS50A, WH500 và W240TN được công nhận là Thiết bị đoạt Giải Vàng được ca ngợi trong khi MP230, MF200 và W220T nhận được Giải thưởng VGP 2023.

Giải thưởng VGP của Nhật Bản được mệnh danh là “Giải Oscar trong ngành âm thanh”. Đây là giải thưởng nghe nhìn lớn nhất, có uy tín nhất ở châu Á. Nó được tổ chức hàng năm bởi Ongen Publishing Co. Ltd., một trong những công ty xuất bản nổi tiếng nhất ở Nhật Bản có chuyên môn về các thiết bị liên quan đến âm thanh/hình ảnh và công nghệ tiên tiến. Ra mắt vào năm 1987, giải thưởng tập hợp những đánh giá có uy tín từ hàng chục quốc gia, tất cả nhằm cung cấp hướng dẫn tham khảo có căn cứ xác thực cho những người tiêu dùng bình thường muốn mua hàng sáng suốt. VGP thường được công nhận là giải thưởng có thẩm quyền cao nhất trong ngành nghe nhìn của Châu Á và đánh dấu sự ghi nhận đáng kể cho công việc mang tính đột phá của Edifier trong ngành.

"Vào năm 2022, Edifier đã giành được 3 giải thưởng VGP. Năm nay thật tuyệt vời và thật vinh dự khi nhận được những giải thưởng danh giá này cho sáu sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi thực sự vinh dự khi nhận được những giải thưởng như thế này, từ một ban giám khảo quan trọng, những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành này. Chúng tôi phấn đấu trở thành người dẫn đầu trong ngành nghe nhìn và với khẩu hiệu "Niềm đam mê âm thanh", Edifier không ngừng theo đuổi chất lượng âm thanh và giá cả phải chăng. Chúng tôi rất hạnh phúc và vô cùng hạnh phúc tự hào khi công ty của chúng tôi được công nhận khi giành được các giải thưởng VGP được đánh giá cao và được săn đón nhiều này", Stanley Wen, CTO của Edifier cho biết.

Trong số những sản phẩm đoạt giải VGP Gold có loa Wi-Fi cổ điển MS50A. Đây là bước khởi đầu của thương hiệu trong thị trường loa thông minh kết hợp chất lượng xây dựng cao cấp với âm thanh độ phân giải cao đặc trưng. Được trang bị công suất 40W (RMS), 25W cho âm trầm tầm trung và 15W cho âm bổng, loa tạo ra âm thanh toàn diện và được trang bị chip AP6265, AMP và công nghệ DSP mới nhất để tạo ra loa tweeter và loa trầm mạnh mẽ mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào. méo mó.

Một sản phẩm khác đoạt giải VGP Gold là Tai nghe nhét tai không dây WH500, tiếp tục giữ vững kỷ lục nổi bật của thương hiệu về các sản phẩm âm thanh chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng. Edifier WH500 đảm bảo cho bạn một hành trình âm thanh tuyệt vời với trình điều khiển động tổng hợp 30 mm nhỏ nhưng mạnh mẽ (PU+PEEK). Nó thể hiện chính xác âm thanh trong trẻo và trong trẻo cho mọi loại nhạc thông qua quá trình chuyển đổi được tinh chỉnh tốt từ âm bổng trong trẻo và âm trung đầy đủ đến âm trầm mạnh mẽ.

Người chiến thắng cuối cùng của giải thưởng VGP Gold là Edifier W240TN. Nhắm đến thị trường có tính cạnh tranh cao dưới 100 USD, tai nghe không dây thực sự W240TN với tính năng Khử tiếng ồn chủ động có nhiều tính năng thú vị, đồng thời tiếp tục ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Edifier và khả năng âm thanh trung thực xuất sắc.

Giành giải thưởng VGP còn có MP230, MF200 và W220T. Loa Bluetooth di động Edifier MP230 đầy phong cách phù hợp với hệ thống âm thanh nổi hi-fi hiện đại với ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ cổ điển. Loa PC MF200 di động là người bạn đồng hành tối ưu cho công việc hoặc giải trí. Với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và cảm giác, MF200 trông như ở nhà khi đặt cạnh ngay cả những chiếc máy tính xách tay cao cấp nhất và tạo ra âm thanh chất lượng cao vượt trội hơn nhiều so với chiếc máy tính xách tay tầm trung của bạn. Người chiến thắng cuối cùng của giải thưởng VGP là Edifier W220T. Đây là một trong số ít tai nghe in-ear hỗ trợ Snapdragon Sound và cung cấp khả năng truyền âm thanh không bị mất và có độ trễ thấp.

Giải thưởng VGP ghi nhận những sản phẩm tạo nên sự khác biệt cho ngành thông qua công nghệ và thiết kế hiện đại; Edifier nỗ lực hướng đến sự xuất sắc, vượt qua các ranh giới và dẫn đầu bằng sự đổi mới để đảm bảo mọi người có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao nhất cho mục đích giải trí cá nhân và sử dụng chuyên nghiệp. Sau một năm thành công nữa tại buổi lễ, Edifier sẽ tiếp tục sản xuất nhiều loại sản phẩm từng đoạt giải thưởng.

Edifier công bố GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF 2023 cho WH950NB và QD35 (NEW-X)

Edifier, thương hiệu công nghệ âm thanh có tư duy tiến bộ, đã giành được hai giải thưởng GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF năm nay, giải thưởng thiết kế nổi tiếng thế giới. WH950NB và QD35 (còn được gọi là NEW-X) đã giành chiến thắng ở hạng mục Âm thanh phổ biến và được tranh cãi gay gắt. Hàng năm, tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới, iF International Forum Design GmbH có trụ sở tại Hannover, tổ chức GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF. Cuộc thi rất căng thẳng: gần 11.000 bài dự thi được gửi từ 56 quốc gia với hy vọng nhận được con dấu uy tín về chất lượng.

Edifier WH950NB và QD35 (NEW-X) đã giành chiến thắng trước ban giám khảo gồm 133 thành viên, bao gồm các chuyên gia độc lập từ khắp nơi trên thế giới, với công nghệ tiên tiến và âm thanh chất lượng cao.

Tai nghe WH950NB tiên tiến về mặt kỹ thuật hỗ trợ cả Âm thanh độ phân giải cao và Âm thanh độ phân giải cao không dây, có Bộ giải mã LDAC và ENC 4 Mic vượt trội giúp loại bỏ tạp âm và nhiễu xung quanh để mang lại cuộc gọi rõ nét. Thời gian sạc nhanh 10 phút cho thời gian chơi lên tới 7 giờ trong khi sạc đầy 1,5 giờ cho thời gian sạc lên tới 34 giờ khi bật ANC, 55 giờ khi tắt ANC. Với Ứng dụng Edifier Connect, người dùng có thể chọn âm lượng an toàn để bảo vệ thính giác của mình và tùy chỉnh cài đặt EQ cũng như chọn nhiều chế độ nhạc khác nhau.

QD35 (NEW-X) là hệ thống âm nhạc tất cả trong một. Loa được thiết kế với âm thanh chất lượng cao được kết hợp một cách chuyên nghiệp với chứng nhận Hi-Res Audio và Hi-Res Audio Wireless cũng như hỗ trợ LDAC. Hiệu ứng 'Lumia Art' ấn tượng: - ánh sáng rực rỡ, sống động, sống động kết hợp với âm thanh mạnh mẽ - mang đến trải nghiệm âm nhạc, sáng tạo.

Giới thiệu về Edifier:

Edifier chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp âm thanh cao cấp thể hiện sự đổi mới công nghệ và thiết kế xuất sắc. Được thành lập vào năm 1996 và có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Edifier mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội thông qua nhiều hệ thống âm thanh dành cho giải trí cá nhân và sử dụng chuyên nghiệp. Nổi tiếng với triết lý thiết kế từng đoạt giải thưởng, kiến thức chuyên môn và sự đổi mới trong công nghệ âm thanh cũng như các tiêu chuẩn sản xuất vượt trội, Edifier là một trong những nhà cải tiến hàng đầu về thiết bị điện tử âm thanh hiện nay.

Về GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF:
Kể từ năm 1954, GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF đã được công nhận là trọng tài về chất lượng cho thiết kế xuất sắc. Thương hiệu iF Design nổi tiếng trên toàn thế giới với các dịch vụ thiết kế xuất sắc và GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ iF là một trong những giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới. Nó tôn vinh những thành tựu thiết kế trong tất cả các lĩnh vực: sản phẩm, bao bì, thiết kế truyền thông và dịch vụ, kiến trúc và kiến trúc nội thất cũng như khái niệm chuyên nghiệp, trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI). Tất cả các tác phẩm đoạt giải đều được giới thiệu trên www.ifdesign.com.

Các tin khác
  • Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC ÁNH DƯƠNG

Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng: Microsoft, Adobe, Kaspersky internet security 2019,Kaspersky anti virus 2019, Symantec, Autodesk, BKAV Pro, Veritas, Azure, CAD/CAM,...

Bán bản quyền phần mềm chính hãng Microsoft Office 2019, mua Microsoft Office 365, bán phần mềm Office 365, mua Office bản quyền, bản quyền phần mềm Autodesk giá tốt, AutoCAD chính hãng, MUA AutoCAD Giá Tốt, mua AutoCAD 2007, Mua Bán Adobe Bản Quyền giá tốt, mua Bản Quyền thiết kế cơ khí, Thiết kế xây dựng, 3d Max, Diệt virus Kaspersky 2019, BKAV 2019 bản quyền, mua bán BKAV Pro giá rẻ, mua ban BKAV PRO gia re , Mua BKAV Pro ở đâu,mua kaspersky chính hãng, bán kaspersky, mua Kaspersky, phần mềm cơ sở dữ liệu, sao lưu trực tuyến , mua bán phần mềm toàn quốc , phần mềm miền nam, Symantec, Backup exec, Veritas Backup, mua Windows 10, Bán windows 10, Bán Windows 10 bản quyền,Giải pháp Microsoft Sharepoint, SharePoint 2013, Microsoft Office SharePoint Server 2013, AutoCAD 2019 giá tốt, 3DMax 2019 bản quyền giá tốt. Tư vấn cung cấp giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp ,Bảo mật Server, phần mềm giá rẻ. Cung cấp thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng chính hãng: Linksys, Cisco, Western Digital, Microsoft SharePoint 2013 giá chính hãng