phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn

Phần Mềm Win Svr Std 2016 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core

Sản phẩm bao gồm: Licence, CD cài đặt, tài liệu HDSD
Lượt xem: 406
 • Hãng sản xuất: Microsoft
 • |
 • Nền tảng:
 • Mã sản phẩm: P73-07113
 • |
 • Loại sản phẩm:
Giá chính hãng: 15,800,000 đồng
Giá online: 15,800,000 đồng (Giá đã gồm VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Share |
Hỗ trợ khách hàng
(028) 73023188 
lienhe@phanmemchinhhang.vn
156/5/6 Tô Hiến Thành, Phường 15,  Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Mỹ Hạnh-Sales
Kim Vân-Sales
Thông tin hướng dẫn
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Tính năng sản phẩm
 • Yêu cầu hệ thống

 

Windows Server 2016 có một loạt các tính năng mới, bao gồm

Active Directory Federation Services: Có thể cấu hình AD FS để xác thực người dùng được lưu trữ trong các thư mục không AD, như X.500 phù Lightweight Directory Access Protocol (LDAP) thư mục và cơ sở dữ liệu SQL .

Windows Defender: Windows Server Antimalware được cài đặt và kích hoạt theo mặc định mà không có giao diện đồ họa, đó là một tính năng của Windows cài đặt .

Remote Desktop Services: Hỗ trợ OpenGL 4.4 và OpenCL 1.1, hiệu suất và sự ổn định cải tiến; Dịch vụ MultiPoint vai trò (xem Windows MultiPoint Server)

Dịch vụ lưu trữ: Chính sách Trung ương lưu trữ QoS; Lưu trữ các bản sao (lưu trữ-agnostic, cấp khối, khối lượng dựa trên, nhân rộng đồng bộ và không đồng bộ sử dụng SMB3 giữa các máy chủ để phục hồi thảm họa).  Lưu trữ Replica sao chép khối thay vì tập tin; tập tin có thể được sử dụng. Nó không phải multi-master, không phải là một-nhiều và không bắc cầu. Nó định kỳ sao chép bức ảnh chụp, và sự chỉ đạo nhân rộng có thể được thay đổi.

Failover Clustering: Cụm nâng cấp hệ điều hành cán, lưu trữ các bản sao

Ứng dụng Web Proxy: Preauthentication cho HTTP xuất bản ứng dụng cơ bản, ký tự đại diện xuất bản miền của các ứng dụng, HTTP HTTPS chuyển hướng, lan truyền của các khách hàng địa chỉ IP cho các ứng dụng phụ trợ

IIS 10: Hỗ trợ cho HTTP / 2

Windows PowerShell 5.1

Windows Server Container mạng tính năng

DHCP: Khi Network Access Protection được tán thành trong Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016 DHCP vai trò không còn hỗ trợ NAP DNS:

DNS khách hàng: Dịch vụ ràng buộc - tăng cường hỗ trợ cho các máy tính với nhiều hơn một giao diện mạng

Máy chủ DNS: chính sách DNS, mới các loại hồ sơ DDS (TLSA, SPF, và hồ sơ không rõ), lệnh PowerShell mới và các thông số

 

Windows Server Gateway đã hỗ trợ Generic Routing Encapsulation (GRE) đường hầm

 

quản lý địa chỉ IP (IPAM): Hỗ trợ / 31/32, và / 128 mạng con; phát hiện, các máy chủ DNS trong miền dựa trên tập tin; chức năng DNS mới; tích hợp tốt hơn các DNS, DHCP, và địa chỉ IP (DDI)

Quản lý Bộ điều khiển mạng: Một vai trò máy chủ mới để cấu hình, quản lý, giám sát và khắc phục sự cố các thiết bị và các dịch vụ mạng ảo và vật lý trong các trung tâm dữ liệu

Hyper-V ảo hóa mạng: lập trình Hyper-V chuyển đổi (một khối xây dựng mới các giải pháp phần mềm định nghĩa của Microsoft mạng); hỗ trợ đóng gói VXLAN; Phần mềm Microsoft cân bằng tải khả năng tương tác; tốt hơn IEEE Ethernet tuân thủ tiêu chuẩn.

 

Hyper-V

 

Ảo hóa là một trong những tính năng công nghệ quan trọng nhất. Microsoft đã đầu tư phát triển tính năng này và gọi nó là Hyper-V.

 

Hyper-V Manager: thông tin hỗ trợ thay thế, xuống cấp quản lý, giao thức WS-Management

dịch vụ tích hợp cho Windows khách phân phối thông qua Windows Update

Hot thêm và loại bỏ cho các adapter mạng (đối với thế hệ 2 máy ảo) và bộ nhớ (đối với thế hệ 1 và thế hệ 2 máy ảo)

Linux khởi động an toàn

khả năng tương thích chờ kết nối

Lưu trữ Resiliency tính năng của Hyper-V được thành lập để phát hiện lỗ tạm các kết nối để lưu trữ máy ảo. Máy ảo sẽ được tạm dừng cho đến khi kết nối được thiết lập lại.

 

RDMA tương thích Virtual Switch

 

 

Nano Server

 

Microsoft công bố một tùy chọn cài đặt mới, Nano Server, trong đó cung cấp một phiên bản không đầu tối thiểu của Windows Server.

   Nó không bao gồm giao diện người dùng đồ họa, WOW64 (hỗ trợ cho phần mềm 32-bit) và Windows Installer. Nó không hỗ trợ giao diện điều khiển đăng nhập, hoặc ở địa phương hoặc thông qua Remote Desktop Connection. Việc quản lý được thực hiện từ xa qua Windows Management Instrumentation (WMI), Windows PowerShell và công cụ quản lý máy chủ từ xa (một tập hợp các giao diện dựa trên web và các công cụ dòng lệnh). 

  Tuy nhiên, trong kỹ thuật trước 5, Microsoft đã lại thêm khả năng để quản lý Nano Máy chủ tại địa phương thông qua PowerShell. Theo kỹ sư của Microsoft Jeffrey Snover, Nano Server có kích thước thấp hơn 93% VHD, ít hơn 92% khuyến cáo an ninh quan trọng, và khởi động lại ít hơn 80% so với Windows Server. 

 

.

 

Gửi nhận xét
Đánh giá của bạn về sản phẩm này
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 1 sao
Nhận xét của Khách hàng
Sản phẩm cùng loại