phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn

Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng: Microsoft, Adobe, Kaspersky internet security 2019,Kaspersky anti virus 2019, Symantec, Autodesk, BKAV Pro, Veritas, Azure, CAD/CAM,...

Tư vấn cung cấp giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp ,Bảo mật Server, phần mềm giá rẻ.

Phần mềm 365 Family English Apac EM Subscr 1YR Medialess P6 (6GQ-01144)

Lượt xem: 244
 • Hãng sản xuất: Microsoft
 • |
 • Nền tảng:
 • Mã sản phẩm: 365F
 • |
 • Loại sản phẩm:
Giá chính hãng: 1,290,000 đồng
Giá online: 1,290,000 đồng (Giá đã gồm VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Hỗ trợ khách hàng
(028) 73023188 
lienhe@phanmemchinhhang.vn
156/5/6 Tô Hiến Thành, Phường 15,  Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Mỹ Hạnh-Sales
Thông tin hướng dẫn
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Tính năng sản phẩm
 • Yêu cầu hệ thống

Phần mềm 365 Family English Apac EM Subscr 1YR Medialess P6 (6GQ-01144)

+ Trao quyền cho bạn và gia đình bạn: Đặt giới hạn thời gian sử dụng màn hình và áp dụng bộ lọc trên trang web và trò chơi miễn phí để giúp con bạn lướt web và chơi trực tuyến một cách an toàn. Ngoài ra, với Đăng ký Microsoft 365 Family, bạn có thể xây dựng thói quen tốt hơn sau tay lái với các báo cáo lái xe và nhận thông báo khi người thân đến hoặc rời khỏi một địa điểm⁵. Microsoft Family Safety trao quyền cho bạn để giúp bảo vệ những người thân của bạn bằng các tính năng an toàn thể chất và kỹ thuật số.

 

+ Phát huy hết khả năng của bạn: Viết và trình bày như một chuyên gia với các tùy chọn viết trong Word và thiết kế, gợi ý bố cục và huấn luyện trong PowerPoint. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hỗ trợ thông minh và nội dung sáng tạo cao cấp trong mỗi ứng dụng. Chọn từ hàng nghìn hình ảnh, biểu tượng và phông chữ được sắp xếp sẵn để thêm vào sự tinh tế của riêng bạn một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

 

+ Bảo vệ những nội dung quan trọng: Sao lưu và truy cập ảnh và tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Ngoài ra, với thư mục Kho lưu trữ Cá nhân của riêng bạn, bạn sẽ có thêm một lớp bảo mật với xác minh danh tính hai bước cho các tệp quan trọng nhất của bạn. OneDrive cũng đã tích hợp khả năng phát hiện mã độc ransomware và khôi phục dữ liệu, vì vậy mọi thứ bạn lưu đều được bảo vệ trước các cuộc tấn công kỹ thuật số.²

 

+ Sắp xếp thời gian của bạn: Giờ bạn có thể quản lý nhiều lịch ở một chế độ xem để luôn cập nhật các cuộc họp công việc, bài tập ở trường và thời gian cho gia đình. Sắp xếp nhanh chóng các email với Hộp thư đến ưu tiên và sử dụng các Gợi ý trả lời để ngay lập tức nhấn gửi và tiếp tục. Bạn thậm chí có thể làm tất cả những điều này khi bạn ngoại tuyến để tiếp tục công việc của mình.

 

+ Cùng nhau hoàn thành nhiều việc hơn :Cho dù đó là bài tập ở trường, bản tin hay buổi họp mặt ảo, bạn có thể gặp gỡ và làm việc liền mạch với những người khác cùng lúc để hoàn thành dự án nhanh hơn và duy trì kết nối. Thật dễ dàng để chia sẻ các tệp OneDrive từ PC hoặc thiết bị di động của bạn và cho phép bạn bè, bạn cùng lớp hoặc gia đình xem, đưa ra đề xuất và chỉnh sửa tài liệu.

 

Các lợi ích và dịch vụ bổ sung

+ Microsoft Editor: Tự tin viết trên các tài liệu, email và web với các tính năng giúp củng cố chính tả, ngữ pháp và văn phong của bạn.

+ Các công cụ sáng tạo dựa trên nền tảng AI: Nhận các gợi ý về thiết kế, viết và nói với các tính năng thông minh như PowerPoint Presenter Coach, Resume Assistant, Designer và Ideas.

+ Nội dung sáng tạo cao cấp: Truy cập bộ sưu tập mở rộng nội dung sáng tạo miễn phí bản quyền, bao gồm các mẫu, ảnh lưu trữ, biểu tượng và phông chữ.

+ Bảo mật nâng cao và sao lưu trên OneDrive: Biết các tệp của bạn được bảo vệ và bảo mật với phát hiện và phục hồi mã độc tống tiền tích hợp, xác minh danh tính hai bước Kho lưu trữ cá nhân của OneDrive và sao lưu tự động.2

+ Các tính năng cao cấp trên Outlook.com: Tận hưởng hộp thư đến 50GB, không có quảng cáo và nhận các tính năng nâng cao trong Outlook. Bảo vệ email của bạn bằng mã hóa tin nhắn và xóa các tệp đính kèm nguy hiểm³. Ngoài ra, Outlook được tích hợp với GoDaddy để giúp việc tạo địa chỉ email được cá nhân hóa trở nên đơn giản.⁶

+ Skype: Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên điện thoại di động hoặc điện thoại cố định của họ với 60 phút gọi Skype mỗi tháng.⁴

+ Access (chỉ dành cho PC): Dễ dàng tạo và quản lý cơ sở dữ liệu cho các dự án, dù lớn hay nhỏ.

+ Publisher (chỉ dành cho PC): Tạo mọi thứ từ thiệp chúc mừng và nhãn đơn giản đến các bản tin và áp phích chuyên nghiệp.

.
Gửi nhận xét
Đánh giá của bạn về sản phẩm này
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 1 sao
Nhận xét của Khách hàng
Sản phẩm cùng loại