phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn

Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng: Microsoft, Adobe, Kaspersky internet security 2019,Kaspersky anti virus 2019, Symantec, Autodesk, BKAV Pro, Veritas, Azure, CAD/CAM,...

Tư vấn cung cấp giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp ,Bảo mật Server, phần mềm giá rẻ.

Kaspersky Total Security 1PC/1Năm

Sản phẩm bao gồm: Fullbox
Lượt xem: 881
 • Hãng sản xuất: Kaspersky
 • |
 • Nền tảng:
 • Mã sản phẩm: KTS1U
 • |
 • Loại sản phẩm:
Giá chính hãng: 400,000 đồng
Giá online: 380,000 đồng (Giá đã gồm VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Hỗ trợ khách hàng
(028) 73023188 
lienhe@phanmemchinhhang.vn
156/5/6 Tô Hiến Thành, Phường 15,  Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Mỹ Hạnh-Sales
Thông tin hướng dẫn
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Tính năng sản phẩm
 • Yêu cầu hệ thống

 KASPERSKY TOTAL SECURITY

Bảo vệ máy tính:

Mỗi loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần chuyên dụng. Bạn có thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng.

Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên quét máy tính của bạn để tìm virus và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ khả năng lây lan các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý do khác.

Để giữ cho Kaspersky Total Security được cập nhật, bạn cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

 

Chống virus cho tập tin:

Chống virus cho tập tin ngăn ngừa nhiễm mã độc của tập tin hệ thống. Các thành phần bắt đầu khi khởi động hệ điều hành, liên tục vẫn hoạt động trong bộ nhớ RAM của máy tính và quét tất cả các tập tin đang được mở, lưu hoặc đưa ra trên máy tính của bạn và tất cả các ổ đĩa được kết nối. Kaspersky Total Security cố gắng chặn các truy cập vào một tập tin và quét các tập virus được biết đến. Tập tin này chỉ có thể được tiếp tục truy cập nếu nó không bị nhiễm mã độc hoặc đã được ứng dụng khử mã độc thành công. Nếu một tập tin không thể được khử mã độc vì lý do nào đó, nó sẽ bị xóa. Một bản sao của tập tin sẽ được chuyển đến Vùng cách ly. Nếu một tập tin nhiễm virus bị đặt trong cùng địa điểm mà ở đó từng có một tập tin có cùng tên đã bị xóa, Vùng cách ly sẽ chỉ lưu bản sao của tập tin mới nhất. Một bản sao của tập tin có cùng tên trước đó sẽ không được lưu lại.

 

Chống virus cho thư điện tử:

Chống virus cho thư điện tử quét thư điện tử vào và ra trên máy tính của bạn. Thư điện tử có sẵn sẽ đến người nhận chỉ khi nó không chứa các đối tượng nguy hiểm.

 

Chống virus cho web:

Chống virus cho web chặn và ngăn chặn việc thực hiện kịch bản trên các website nếu chúng đặt ra một mối đe dọa. Chống virus cho web cũng theo dõi tất cả các lưu lượng web và ngăn chặn truy cập đến các website nguy hiểm.

 

Chống virus cho tin nhắn:

Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các trình khách nhắn tin tức thì. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo việc sử dụng an toàn các ứng dụng nhắn tin nhanh. Chống virus cho tin nhắn đảm bảo hoạt động an toàn của các ứng dụng khác nhau cho các tin nhắn tức thời.

 

Kiểm soát ứng dụng:

Kiểm soát ứng dụng ghi nhận hành động được thực hiện bởi các ứng dụng trong hệ điều hành và quản lý các hoạt động của ứng dụng trên cơ sở nhóm ứng dụng theo phân loại của thành phần. Một tập hợp các quy tắc được quy định cho từng nhóm ứng dụng. Các quy tắc quản lý của ứng dụng truy cập tài nguyên hệ điều hành khác nhau.

 

Bảo vệ webcam:

Thành phần Bảo vệ webcam sẽ chặn những truy cập trái phép đến webcam và thông báo cho bạn biết rằng việc truy cập đã bị chặn.

 

Tường lửa:

Tường lửa đảm bảo sự an toàn của công việc của bạn trong mạng nội bộ và trên Internet. Thành phần này lọc tất cả các hoạt động mạng bằng 2 loại quy tắc: các quy tắc dành cho ứng dụng và các quy tắc gói.

 

Giám sát mạng:

Giám sát mạng được thiết kế cho hoạt động giám sát mạng trong thời gian thực.

 

Giám sát hệ thống:

Thành phần Giám sát hệ thống sẽ quay lui các thay đổi mà hoạt động độc hại hoặc hoạt động khác của ứng dụng đã thực hiện đối với hệ điều hành.

Thành phần có chức năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, bao gồm:

Mã khai thác

Trình khóa màn hình

Các trình mã hóa mã hóa dữ liệu

Phần mềm đòi tiền chuộc mã hóa dữ liệu hoặc chặn hoạt động truy cập tập tin hoặc hệ thống và đòi tiền chuộc để khôi phục tập tin hoặc truy cập chúng.

 

Ngăn chặn tấn công mạng:

Ngăn chặn tấn công mạng bắt đầu khi hệ điều hành khởi động và theo dõi lưu lượng mạng cho các hoạt động đặc trưng của các cuộc tấn công mạng. Một khi một nỗ lực để tấn công máy tính của bạn được phát hiện, Kaspersky Total Security sẽ khoá bất kỳ hoạt động mạng tấn công về phía máy bạn.

 

Chống thư rác:

Tính năng Chống thư rác quét email đến để xem có thư rác hay không. Tất cả các tin nhắn có chứa thư rác được đánh dấu bằng một tiêu đề đặc biệt.

 

Chống lừa đảo:

Chống lừa đảo cho phép kiểm tra URL để tìm hiểu xem chúng có trong danh sách lừa đảo hay không. Thành phần này được tích hợp vào Chống virus cho web, Chống thư rác và Chống virus cho tin nhắn.

 

Chặn quảng cáo:

Chặn quảng cáo khoá các biểu ngữ trên websites và trong giao diện ứng dụng.

 

Trình duyệt riêng tư:

Trình duyệt riêng tư phát hiện các yêu cầu được gửi bởi trình duyệt đến các dịch vụ theo dõi và có thể sửa đổi những yêu cầu đến và phản hồi từ các dịch vụ theo dõi nhằm bảo vệ bạn khỏi những dịch vụ theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

 

An toàn giao dịch tài chính:

An toàn giao dịch tài chính bảo vệ dữ liệu bí mật khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và hệ thống thanh toán,và ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản khi thực hiện thanh toán trực tuyến.

 

Bảo mật dữ liệu nhập vào:

An toàn Bàn phím đầu vào cung cấp bảo vệ khỏi keyloggers cho dữ liệu cá nhân vào trên các website. Bàn phím ảo ngăn ngừa nguy cơ đánh cắp dữ liệu nhập vào trên bàn phím cứng và bảo vệ dữ liệu cá nhân khỏi bị đánh cắp qua chụp ảnh màn hình.

 

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng:

Chế độ Ứng dụng được Tin tưởng bảo vệ máy tính từ các ứng dụng có khả năng không an toàn. Khi chế độ Ứng dụng được Tin tưởng được bật, Kaspersky Total Security chỉ cho phép chạy các ứng dụng được xác định là tin tưởng (ví dụ, dựa trên thông tin về một ứng dụng từ Kaspersky Security Network, hoặc chữ ký kỹ thuật số được tin tưởng).

 

My Kaspersky:

Nếu một máy tính được cài đặt Kaspersky Total Security, bạn có thể quản lý tính năng bảo vệ của máy tính đó từ xa thông qua My Kaspersky.

 

Sao lưu và khôi phục:

Chức năng Sao lưu và khôi phục được thiết kế nhằm ngăn mất dữ liệu do lỗi phần cứng. Kaspersky Total Security có thể thực hiện sao lưu dữ liệu theo lịch biểu cho ổ đĩa rời, mạng và bộ nhớ trực tuyến. Bạn có thể sao chép tập tin theo thể loại và chỉ định số phiên bản của cùng một tập tin để lưu trữ.

 

Mã hóa dữ liệu:

Mã hóa dữ liệu được thiết kế để bảo vệ dữ liệu mật của bạn trước hoạt động truy nhập trái phép. Bạn có thể mở khóa kho dữ liệu và chỉ xem nội dung của kho sau khi nhập mật khẩu.

 

Kết nối bảo mật:

Kaspersky Total Security bảo vệ dữ liệu của bạn khi kết nối đến các mạng Wi-Fi không bảo mật.

 

.

 KASPERKY TOTAL SECURITY

Cho tất cả thiết bị

+ Cần có kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật sản phẩm cũng như truy cập một số tính năng

+ Công nghệ Bảo vệ webcam chỉ chạy trên máy tính cá nhân & máy tính Mac. Tính năng này sẵn có cho nhiều loại web-camera tương thích. Để xem danh sách thiết bị tương thích, vui lòng truy cập:

- https://support.kaspersky.com/14102#block1 (dành cho máy tính cá nhân)

- https://support.kaspersky.com/14248#block1 (dành cho máy tính Mac)

 

Máy tính để bàn và máy tính xách tay chạy Windows®

+ 1.500 MB dung lượng trống trên ổ cứng

+ Microsoft® Internet Explorer® 10 trở lên 

+ Microsoft .NET Framework 4 trở lên

+ Microsoft Windows 101 Home / Pro / Enterprise 2, 3

+ Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro / Enterprise2 / 8.1 cập nhật3

+ Microsoft Windows 7 Starter / Home Basic & Premium / Professional / Ultimate — SP1 trở lên3

+ Bộ xử lý: 1 GHz trở lên

+ Bộ nhớ (RAM): 1 GB (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit)

 

Các máy tính bảng chạy Windows (hệ thống có bộ xử lý Intel®)2

+ Microsoft Windows 101 Home / Pro / Enterprise2, 3

+ Microsoft Windows 8 & 8.1 / Pro (64-bit3)

+ Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768

 

Máy tính để bàn và máy tính xách tay Mac

+ 1.920 MB dung lượng trống trên ổ cứng

+ Bộ nhớ (RAM): 2 GB

+ macOS 10.12 trở lên

 

Điện thoại thông minh và máy tính bảng Android4

+ Android™ 4.4 trở lên

+ Độ phân giải màn hình tối thiểu: 320 x 480

 

iPhone và iPad5

+ iOS® 12.0 trở lên

 

GHI CHÚ

Vui lòng lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ phiên bản beta/bản xem trước của hệ điều hành mới. Sản phẩm chỉ hỗ trợ phiên bản hệ điều hành chính thức.
1 Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn có thể cần tải xuống & cài đặt tất cả các bản vá lỗi hiện có cho phần mềm bảo mật Kaspersky Lab. Sản phẩm này không dành để vận hành trên các phiên bản Windows 10 Mobile/S.
2 Dịch vụ Kaspersky Safe Kids không khả dụng với phiên bản hệ điều hành hoặc loại thiết bị này.
3 Một số tính năng của sản phẩm không vận hành được trên hệ điều hành 64-bit. Vui lòng truy cập https://support.kaspersky.com/13812 để biết thêm chi tiết.
4 Chức năng Kaspersky Internet Security for Android hiện tại có thể bị giới hạn trên một số thiết bị. Vui lòng truy cập http://support.kaspersky.com/10216 để biết thêm chi tiết. Nếu bạn đang sử dụng Kaspersky Safe Kids trên thiết bị Xiaomi© hoặc ASUS©, vui lòng truy cập http://support.kaspersky.com/12980 để biết thêm chi tiết về cách thiết lập & sử dụng dịch vụ.

 

 

Gửi nhận xét
Đánh giá của bạn về sản phẩm này
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 1 sao
Nhận xét của Khách hàng
Sản phẩm cùng loại