phanmemchinhhang.vn
phanmemchinhhang.vn

Internet Download Manager 6.11

Lượt xem: 3416
 • Hãng sản xuất: Tonec
 • |
 • Nền tảng: Windows
 • Mã sản phẩm: IDM
 • |
 • Loại sản phẩm:
Giá chính hãng: 0 đồng
Giá online: 0 đồng (Giá đã gồm VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Share |
Hỗ trợ khách hàng
(028) 73023188 
lienhe@phanmemchinhhang.vn
156/5/6 Tô Hiến Thành, Phường 15,  Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Mỹ Hạnh-Sales
Kim Vân-Sales
Thông tin hướng dẫn
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Tính năng sản phẩm
 • Yêu cầu hệ thống

 

 IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến

IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như IE, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser, và nhiều trình duyệt khác nữa. IDM hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt đó, và còn có thể tích hợp với tất cả các duyệt Internet khác để tiến hành tải về bằng cách sử dụng chức năng “Advanced Browser Integration”

 Dễ dàng sử dụng với chỉ 1 cú nhấp chuột.

Khi bạn nhấp chuột vào 1 đường dẫn, IDM sẽ ngay lập tức thực hiện tải dữ liệu đó về. Bạn không cần phải làm gì thêm, chỉ cần sử dụng trình duyệt như bình thường bạn vẫn làm. IDM sẽ tự động thự hiện tải về và tăng tốc độc tải cho bạn. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

 Tải video từ YouTube.

IDM có thể ghi và tải các dạng dữ liệu FLV video từ các trang nổi tiếng như YouTube, MySpaceTV, and Google Video. IDM là cách tốt nhất để tải video từ các trang web trên mạng. Sau khi cài đặt IDM, nút “Download This Video” sẽ tự động hiện ra mỗi khi bạn xem 1 video trên mạng. Chỉ cần nhấp chuột vào nút đó để bắt đầu tải video về.

 Tự động quét virus.

Chức năng kiểm tra virus sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn đề liên quan đến virus và trọoan. IDM có thể tự động quét dữ liệu sau khi hoàn tất việc về bằng một chương trình diệt virus như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, Mc Afee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình bảo vệ người dùng khỏi các dữ liệt có hại khác.

 Kéo và thả.

Bạn chỉ cần đơn giản là kéo và thả đường dẫn vào IDM để thực hiện tải dữ liệu, hoặc kéo và thả để lấy các dữ liệu đã tải vể ra khỏi Internet Download Manager.

 IDM bao gồm cả chức năng lọc và tải trang web.

IDM có thể chọn lọc tải từng phần của 1 trang web, ví dụ tất cả các tệp hình ảnh, hoặc các mục nhỏ, hoặc toàn bộ trang web để dùng trong việc xem khi không có mạng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lên kế hoạch để tải về, như tải về khi nào, dừng lại khi nào, hoặc tải về lần lượt hay cùng một lúc.

 IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.

Ví dụ, IDM làm việc với các máy chủ proxy : Microsoft ISA, và FTP.

 Tải mọi thứ

IDM có thể tải tất cả các đường dẫn của trang web hiện ra. Việc tải nhiều dữ liệu cùng 1 lúc trở nên đơn giản với chức năng này.

 IDM hỗ trợ đa ngôn ngữ.

 

 Tăng tốc độ tải về.

IDM có thể tải về nhanh hơn bình thường 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt thông minh của nó. Không giống các chương trình hỗ trợ tăng tốc khác, IDM phân đoạn dữ liệu tự động 1 cách linh hoạt trong suốt quá trình tải và tự sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không phải đăng nhập hay kết nối lại để tạo ra hiệu suất tốt nhất cho việc tăng tốc tải dữ liệu.

 Hỗ trợ tiếp tục tải.

IDM sẽ tiếp tục tải các tệp dữ liệu chưa hoàn thành. IDM có thể phụ hồi các lỗi phát sinh và khởi động tính năng tải tiếp để tải các dữ liệu bị lỗi do mất kết nối, lỗi mạng,tắt máy hoặc mất điện đột ngột.

 Cài đặt đơn giản.

Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng, tạo những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.

 Đặt lịch tải về.

IDM có thể kết nối theo thời gian định sẵn, tải dữ liệu bạn cần, ngắt kết nối, tắt máy tính đi khi xong việc. Bạn có thể thay đổi sự đồng bộ hoá lần lượt các dữ liệu. Và bạn cũng có thể lên lịch tải nhiều tệp dữ liệu lần lượt để tải về hoặc tải về cùng 1 lúc.

 Chức năng tích hợp trình duyệt cao cấp.

Khi được kích hoạt, chức năng này có thể hỗ trợ tải về từ bất cứ trình duyệt nào. Không một chương trình hỗ trợ tải về nào khác ngoài IDM có chức năng này.

 Tùy biến giao diện có thể.

Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM. Có vài giao diện mẫu cho thanh công cụ với các phong cách khác nhau. Tất cả các giao diện đều có thể tải về từ trang chủ IDM. Bạn cũng có thể tạo một giao diện riêng cho chính mình.

 IDM hỗ trợ các giao thức sát thực chính: Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.

Do đó IDM có thể kết nối nhiều trạm máy chủ Internet và proxy khác nhau thông qua tên truy cập và mật mã.

 Giới hạn tải xuống.

Cách thức tải xuống tiên tiến với hạn ngạch tải về để xác định số dung lượng dùng mỗi giờ. Chức năng này rất có ích đối với các kết nối băng thông truyền dữ liệu chung sử dụng chính sách truy cập cân bằng (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v..v…

 Chức năng cập nhật nhanh.

Chức năng này có thể giúp bạn kiểm tra các phiên bản của IDM và cập nhật mỗi tuần một lần. Nó sẽ đưa ra danh sách các chức năng mới được thêm vào trong phiên bản mới nhất và hỏi xem người dùng có muốn cập nhật lên hay không.

  Phân đoạn linh hoạt

 

Tính năng IDM

 • Phân đoạn linh hoạt được dùng trong phần lớn các nguyên tắc phân chia của IDM.
 • Tái sử dụng các kết nối đã có sẵn mà không cần kết nối hoặc đăng nhập lại.
 • Có thể tuỳ chọn thời gian và số lượng các kết nối để IDM tương thích với đường truyền của bạn.

Phân chia dữ liệu linh hoạt và tái sử dụng kết nối

IDM có thể tối ưu hoá các dữ liệu tải xuống 1 cách lôgic, chia dữ liệu tải về thành các phân đoạn linh hoạt, không như các chương trình tăng tốc khác chỉ chia dữ liệu 1 lần trước khi bắt đầu tải về. Sự linh hoạt trong việc chia dữ liệu đã làm cho hiệu suất tải về được cải thiện đáng kể. Khi 1 tệp dữ liệu bắt đầu được tải về, ta sẽ không biết có thể mở được bao nhiêu kết nối. Khi 1 kết nối mới được hiển thị IDM sẽ tìm phân đoạn lớn nhất để tải về và chia nó ra 2 phần. Vì vậy sẽ có kết nối mới tải về từ một nửa của phân đoạn lớn nhất đó. IDM tối giảm thời gian dùng để truy cập máy chủ và giữ tất cả các kết nối luôn hoạt động.

Trên thanh tiến trình, đường màu hồng là vị trí bắt đầu, phần màu xanh là phân đoạn đã được tải về, màu trắng là phân đoạn sẽ được tải về.

Mỗi khi các kết nối tải xong phân đoạn của nó (khi phần màu xanh tiến đến đường màu hồng) và nếu kết nối tiếp theo vẫn chưa khởi động tải phân đoạn của nó về, thì IDM sẽ chuyển phân đoạn đó cho kết nối đầu tiên. Nếu kết nối tiếp theo đang tải về, kết nối đầu tiên sẽ giúp các kết nối chậm hơn khác đang làm việc bằng cách chia phân đoạn lớn nhất ra làm 2 phần. IDM sẽ không chia phân đoạn nếu nó quá nhỏ so với kết nối.

Khi tất cả các kết nối đã tải xong, IDM sẽ hợp các phân đoạn lại thành 1 tệp dữ liệu hoàn chỉnh.

IDM lưu lại tất cả các tệp vài lần mỗi phút. Do vậy sau khi bạn dừng chương trình hoặc thậm trí sau những sự cố mất điện đột ngột, IDM vẫn tải tiếp các dữ liệu và hợp chúng lại 1 cách chính xác.

Các đường màu hồng trên hình cho thấy các điểm bắt đầu mới sau khi tiến hành tải tiếp (Resume).

 

 

 

.

 Hệ điều hành : Windows 98, Windows Me, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows NT

Gửi nhận xét
Đánh giá của bạn về sản phẩm này
 • 5 sao
 • 4 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 1 sao
Nhận xét của Khách hàng
Sản phẩm cùng loại