Bitdefender GravityZone Cloud Security for MSPs

 • Mã sản phẩm: BCSM
 • |
 • Bảo hành:
 • Hãng sản xuất: Bitdefender
 • |
 • Lượt xem: 661
Giá: Liên hệ

Ưu đãi thêm

Thông tin chung

 • Cam kết 100% hàng chính hãng, đầy đủ hoá đơn, CO, CQ. 
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. 
 • Bảo hành từ 12 đến 36 tháng tuỳ từng sản phẩm. 
 • Giao hàng miễn phí 

Giới thiệu sản phẩm

Liên hệ để biết thêm thông tin về giá

Bảo vệ chống tấn công nâng cao hiệu quả nhất mà MSP có thể cung cấp. Đã được chứng minh trong các thử nghiệm trong thế giới thực

Bảo vệ AV hoặc điểm cuối là không đủ để ngăn chặn ransomware mới, khai thác zero-day hoặc các cuộc tấn công fileless.

Bitdefender MSP Security cho phép Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) ngăn chặn những mối đe dọa này hiệu quả hơn nhờ vào tập hợp các lớp phát hiện, ngăn chặn và tăng cường mở rộng cũng như công nghệ học máy và hành vi được hoàn thiện trong hơn 10 năm với dữ liệu từ hơn 500 triệu thiết bị.

Không giống như các giải pháp thế hệ tiếp theo và EDR khác, Bitdefender luôn thể hiện hiệu quả mạnh mẽ hơn trong các bài kiểm tra bảo mật độc lập trong thế giới thực.

Phương pháp phân lớp thống nhất của Bitdefender sẽ tự động ngăn chặn hầu hết các mối đe dọa, trước khi chúng chuyển thành vi phạm. Sử dụng một bảng điều khiển MSP GravityZone duy nhất, được tích hợp với các công cụ RMM, để bảo vệ khách hàng tốt hơn, hợp lý hóa các nhiệm vụ và tăng hiệu quả chi phí.

 Bảo vệ tấn công nâng cao hiệu quả nhất: Các công nghệ hoàn thiện hơn và các lớp bảo vệ bổ sung giúp Bitdefender ngăn chặn các mối đe dọa nâng cao hơn và luôn hoạt động tốt hơn các sản phẩm AV và EDR thế hệ tiếp theo khác trong các thử nghiệm thực tế.

 Giảm rủi ro vi phạm dữ liệu và nỗ lực điều tra: Phương pháp tiếp cận Bitdefender tận dụng rủi ro mở rộng nhằm tăng cường và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng thực thi, không giống như các công cụ EDR-đầu tiên dựa vào phát hiện sự cố, sau khi vi phạm đã xảy ra.

 Quản lý thống nhất và chương trình MSP hiệu quả: Bitdefender GravityZone hợp nhất mã hóa, kiểm soát nội dung, vá lỗi, AV, phân tích rủi ro và EDR. Cùng với việc cấp phép dựa trên mức sử dụng và mức giá khung, điều này tăng cường bảo mật và lợi nhuận của MSP cũng như giảm chi phí.

Phân tích và quản lý rủi ro điểm cuối

Phân tích rủi ro điểm cuối của Bitdefender cho bạn thấy điểm rủi ro dựa trên cài đặt thiết bị của khách hàng trong Bảo mật trình duyệt, Mạng và thông tin đăng nhập cũng như bảo mật hệ điều hành, đồng thời tính đến các lỗ hổng của ứng dụng.

Điều này cho phép các MSP hiển thị liên tục về tư thế bảo mật của khách hàng và cho phép họ so sánh rủi ro giữa các công ty và thời gian, đồng thời chỉ ra các cải tiến hoặc hỗ trợ tuân thủ các quy định xung quanh điểm chuẩn của hệ thống.

Để giảm thiểu rủi ro và giảm bề mặt tấn công, bạn có thể đi sâu để xem các cấu hình sai và áp dụng các bản sửa lỗi. Khoảng 90% các bản sửa lỗi cấu hình sai có thể được áp dụng tự động và nếu bạn đang sử dụng Bitdefender Patch Management, bạn cũng có thể áp dụng các bản vá bị thiếu từ cùng một chế độ xem rủi ro, với nỗ lực tối thiểu.

Phòng chống mối đe dọa nâng cao

Việc tự động ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công nâng cao là điều cần thiết để tránh vi phạm dữ liệu tiềm ẩn và giảm nhu cầu điều tra sự cố thủ công.

Các công nghệ sau, có sẵn trong sản phẩm bổ trợ Bitdefender Advanced Threat Security (ATS), được thiết kế đặc biệt để phát hiện ra các mối đe dọa khó nắm bắt và ngăn chặn chúng trước khi chúng có thể thực thi và gây hại:

HyperDetect Tunable Machine Learning ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao ở giai đoạn trước khi thực hiện với một bộ thuật toán ML nâng cao mà bạn có thể định cấu hình để hoạt động mạnh mẽ hơn trong các chế độ “khóa” hoặc “chỉ báo cáo”.

Fileless Attack Defense phân tích mã lệnh trong bộ nhớ và chặn các cuộc tấn công dựa trên tập lệnh hoặc phi mã đang phát triển nhanh chóng, sử dụng các công cụ như PowerShell hoặc Command Prompt.

Sandbox Analyzer kích hoạt các tệp hoặc tập lệnh đáng ngờ một cách tự động hoặc thủ công để đưa ra phán quyết và khả năng hiển thị ngữ cảnh mối đe dọa đầy đủ với những thay đổi mà một mục đang cố gắng thực hiện.

Endpoint Detection and Response (EDR)

Mặc dù có biện pháp ngăn chặn và tăng cường tốt nhất, những kẻ tấn công tinh vi và nội gián vẫn có quyền truy cập vào MSP hoặc cơ sở hạ tầng của khách hàng. Do đó, nó trở nên cần thiết để phát hiện và ngăn chặn các hành vi đe dọa đang diễn ra trước khi chúng chuyển thành vi phạm dữ liệu tốn kém và để có được Hình ảnh tấn công đầy đủ để tìm ra các lỗ hổng bảo mật hoặc cho thấy tác động của sự cố đối với các cuộc kiểm tra tuân thủ.

Tích hợp công nghệ hành vi và học máy được hoàn thiện từ năm 2009, Bitdefender EDR cung cấp nhiều khả năng phát hiện có thể hành động hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác, như đã được chứng minh trong các thử nghiệm của MITRE 2020. Các MSP giảm thiểu gánh nặng hoạt động của họ với nhiều thông tin theo ngữ cảnh hơn, các công nghệ bổ sung để lọc sự nhiễu loạn, các sự cố được ưu tiên, các bước điều tra và ứng phó có hướng dẫn.

Đối với các tổ chức có bảo mật điểm cuối hiện tại không cung cấp khả năng hiển thị và phản hồi tấn công nâng cao cần thiết, việc thêm Bitdefender EDR là một cách nhanh chóng và hiệu quả để tăng cường bảo mật. Nên nâng cấp để sử dụng EDR với quá trình tăng cường Bitdefender và AV thế hệ tiếp theo để tự động ngăn chặn hầu hết các mối đe dọa trước khi thực thi, giảm thiểu rủi ro vi phạm dữ liệu và hợp lý hóa việc quản lý bảo mật.

Phát hiện và phản hồi được quản lý cho MSPs

Bitdefender hiện cung cấp khả năng tìm kiếm, phát hiện và phản hồi mối đe dọa như một dịch vụ được quản lý được thiết kế cho MSP. Điều này giúp Nhà quản lý cung cấp dịch vụ thiếu chuyên gia bảo mật nội bộ vẫn có thể cung cấp mức bảo vệ cao nhất cho những khách hàng nhạy cảm và ngăn chặn các mối đe dọa liên tục nâng cao (APT).

Bitdefender Managed Detection and Response for MSPs kết hợp các công cụ phát hiện và ngăn chặn từng đoạt giải thưởng với hoạt động bảo mật 24×7 hiện đại với đội ngũ chuyên gia đẳng cấp thế giới để săn lùng, xác định và tiêu diệt kẻ thù.

Phát hiện và phản hồi cho Nhà cung cấp dịch vụ sẽ có hai tùy chọn tham gia – Lời khuyên của chuyên gia và Phản hồi của chuyên gia. Với tùy chọn Lời khuyên của chuyên gia, nhóm Bitdefender MDR cung cấp khả năng giám sát và đề xuất các hành động cần thiết để ngăn chặn hoặc giảm thiểu các cuộc tấn công. Với tùy chọn Phản hồi của chuyên gia, nhóm Bitdefender MDR cũng sẽ ảnh hưởng đến các thay đổi theo thời gian thực trong môi trường của khách hàng khi các sự cố bảo mật được xác định, dựa trên một tập hợp các hành động được phê duyệt trước đã đồng ý với MSP.

BẢNG SO SÁNH CÁC SẢN PHẨM

 

Bitdefender GravityZone Business Security

Bitdefender GravityZone Business Security Premium

Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise

Bitdefender GravityZone A Global Leader in Cybersecurity

Bitdefender GravityZone Cloud Security for MSPs

 

Phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm giải pháp bảo mật đơn giản

Đề xuất cho các công ty đang tìm kiếm sự bảo vệ cao hơn chống lại các mối đe dọa tinh vi

Đề xuất cho các công ty đang tìm kiếm một nền tảng bảo vệ điểm cuối EDR thế hệ tiếp theo được tích hợp để bảo vệ chính xác các mối đe dọa mạng tinh vi

Giải pháp linh hoạt cho các tổ chức lớn có trung tâm dữ liệu với môi trường ảo hóa

Giải pháp cho Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý để bảo vệ từ xa tất cả khách hàng với một bảng điều khiển, thanh toán dựa trên việc sử dụng hàng tháng và được tích hợp RMM/PSA

Tùy chọn quản lý

Cài đặt tại chỗ / Cloud

Cài đặt tại chỗ / Cloud

Cài đặt tại chỗ / Cloud

Chỉ cài đặt tại chỗ

Chi cho phép Cloud

EDR

 

 

X

 

Tùy chọn

Hạ tầng

Bảo vệ điểm cuối (Endpoint security)

Endpoint Security SD

Endpoint Security HD

Endpoint Security EDR/ XDR

Endpoint Security

Endpoint Security

Bảo vệ trung tâm dữ liệu (Datacenter security (SVE))

 

X

X

X

X

Bảo vệ thiết bị di động (Mobile Security / MDM)

 

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

Bảo vệ cho Exchange (Security for Exchange)

 

X

X

X

tùy chọn (add on)

Các công nghệ

Học máy địa phương và Cloud (Local and Cloud Machine Learning)

X

X

X

X

X

Chống khai thác tinh vi (Advanced Anti-Exploit)

X

X

X

X

X

Khử nhiễm và xóa tự động (Automatic Disinfection and Removal)

X

X

X

X

X

Phòng chống tấn công Fileless (Fileless Attacks Defense)

 

X

X

X

X

Phòng chống tấn công mạng (Network Attacks Defense)

X

X

X

X

X

Kiểm soát Ứng dụng (Application Control (Whitelisting))

 

Chỉ có trên cài đặt tại chỗ

Chỉ có trên cài đặt tại chỗ

X

 

Phát hiện cao cấp (HyperDetect™ (Tunable Machine Learning))

 

X

X

X
bao gồm(included)

tùy chọn (add on)

Tích hợp Sandbox (Endpoint integrated Sandbox)

 

X

X

X
bao gồm(included)

tùy chọn (add on)

Hiển thị của các hoạt động đáng ngờ (Visibility of suspicious activities)

 

X

X

X

tùy chọn (add on)

Kiểm tra tiến trình (Process Inspector)

X

X

X

X

X

Khôi phục dữ liệu bị mã hóa (Ransomware Mitigation)

X

X

X

X

X

Hình ảnh trực quan sự cố (Incident Visualization)

 

X

X

X

tùy chọn (add on)

Phân tích nguyên nhân gốc rễ (Root Cause Analysis)

 

X

X

X

tùy chọn (add on)

Phòng thủ bất thường (Anomaly Defense)

 

 

X

tùy chọn (add on) EDR

tùy chọn (add on)

Găn thẻ sự kiện MITER (MITRE Event Tagging)

 

 

X

tùy chọn (add on) EDR

tùy chọn (add on)

Quét tập trung (Smart Centralized Scanning Ability to offload scanning to central dedicated appliance)

 

X

X

X

tùy chọn (add on)

Quản lý bản vá (Patch Management)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

Mã hóa ổ đĩa (Full Disk Encryption)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

Bảo mật cho AWS (Security for AWS Protection for AWS machines managed from the same cloud console)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

tùy chọn (add on)

 

tùy chọn (add on)

Giấy phép (Licensing)

Gói (bundle)

Gói (bundle)

Gói (bundle)

linh hoạt

linh hoạt

Bản quyền cho trung tâm dữ liệu (Data center licensing Dedicated CPU licensing for virtual servers)

 

 

 

X

 

Chi tiết

Cho máy chủ và máy trạm. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 30% tổng số lượng.

Cho máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng.

Cho máy trạm, máy chủ và thiết bị di động + Hộp thư Exchange. Số lượng máy chủ cho phép tối đa 35% tổng số lượng.

Mỗi mục có thể được mua riêng và có thể được kích hoạt theo giấy phép.

Không có khóa cấp phép cần thiết cho mỗi khách hàng, thanh toán vào cuối mỗi tháng, dựa trên các báo cáo sử dụng.

.

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu hãng

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Romania. Công ty này được thành lập vào năm 2001 bởi Florin Talpeş, người hiện đang là giám đốc điều hành. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống virus, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

Tính đến năm 2017, phần mềm này có khoảng 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tính đến tháng 8 năm 2017, Bitdefender đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng toàn cầu về các nhà cung cấp ứng dụng chống phần mềm độc hại trên Windows.

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Giới thiệu hãng

Bitdefender là một công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Romania. Công ty này được thành lập vào năm 2001 bởi Florin Talpeş, người hiện đang là giám đốc điều hành. Bitdefender phát triển và bán phần mềm chống virus, phần mềm bảo mật internet, phần mềm bảo mật điểm cuối và các sản phẩm dịch vụ không gian mạng khác.

Tính đến năm 2017, phần mềm này có khoảng 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tính đến tháng 8 năm 2017, Bitdefender đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng toàn cầu về các nhà cung cấp ứng dụng chống phần mềm độc hại trên Windows.

 • Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC ÁNH DƯƠNG

Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng: Microsoft, Adobe, Kaspersky internet security 2019,Kaspersky anti virus 2019, Symantec, Autodesk, BKAV Pro, Veritas, Azure, CAD/CAM,...

Bán bản quyền phần mềm chính hãng Microsoft Office 2019, mua Microsoft Office 365, bán phần mềm Office 365, mua Office bản quyền, bản quyền phần mềm Autodesk giá tốt, AutoCAD chính hãng, MUA AutoCAD Giá Tốt, mua AutoCAD 2007, Mua Bán Adobe Bản Quyền giá tốt, mua Bản Quyền thiết kế cơ khí, Thiết kế xây dựng, 3d Max, Diệt virus Kaspersky 2019, BKAV 2019 bản quyền, mua bán BKAV Pro giá rẻ, mua ban BKAV PRO gia re , Mua BKAV Pro ở đâu,mua kaspersky chính hãng, bán kaspersky, mua Kaspersky, phần mềm cơ sở dữ liệu, sao lưu trực tuyến , mua bán phần mềm toàn quốc , phần mềm miền nam, Symantec, Backup exec, Veritas Backup, mua Windows 10, Bán windows 10, Bán Windows 10 bản quyền,Giải pháp Microsoft Sharepoint, SharePoint 2013, Microsoft Office SharePoint Server 2013, AutoCAD 2019 giá tốt, 3DMax 2019 bản quyền giá tốt. Tư vấn cung cấp giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp ,Bảo mật Server, phần mềm giá rẻ. Cung cấp thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng chính hãng: Linksys, Cisco, Western Digital, Microsoft SharePoint 2013 giá chính hãng