New

Acrobat Pro for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Subscription New 12 Months

 • Mã sản phẩm: 65324057BA01A12
 • |
 • Bảo hành:
 • Hãng sản xuất: Adobe
 • |
 • Lượt xem: 1093
6.900.000đ

Ưu đãi thêm

Thông tin chung

 • Cam kết 100% hàng chính hãng, đầy đủ hoá đơn, CO, CQ. 
 • Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. 
 • Bảo hành từ 12 đến 36 tháng tuỳ từng sản phẩm. 
 • Giao hàng miễn phí 

Giới thiệu sản phẩm

"Giá mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất"

Acrobat Pro for teams ALL Multiple Platforms Multi Asian Languages Subscription New 12 Months

Luôn kết nối với tài liệu, nhóm và các công cụ PDF của bạn trên máy tính để bàn, web và di động với giải pháp PDF hoàn chỉnh nhất trên thế giới.

Chỉnh sửa

+ Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh: Duy trì năng suất tại nhà hoặc ở bất kỳ đâu với Adobe Acrobat. Các công cụ dễ dùng được thiết kế cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn, giúp bạn có khả năng nhanh chóng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trong tệp PDF từ bất kỳ đâu. Bạn có thể dễ dàng lật, cắt, thay đổi kích thước hoặc thay thế hình ảnh, thêm văn bản và sửa lỗi chính tả để đảm bảo tệp PDF của bạn hoàn hảo.

+ Chú thích cho tệp PDF: Nhận xét và đánh dấu tài liệu PDF bằng các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn nhập, tô màu hoặc gạch dưới văn bản, đồng thời sử dụng các hình vẽ và đánh dấu tự do, ở bất kỳ đâu trong tệp.

+ Nén tệp: Thay đổi nội dung không phải là cách duy nhất để bạn có thể chỉnh sửa các tệp PDF. Nếu có tệp quá lớn để gửi đi, bạn chỉ cần nén tệp đó. Giảm kích thước tệp sẽ giúp bạn chia sẻ tệp PDF dễ dàng hơn để cộng tác hiệu quả hơn.

+ Trích xuất và chỉnh sửa văn bản với OCR: Công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) tích hợp của chúng tôi có thể trích xuất văn bản từ bất kỳ bản quét nào và chuyển đổi thành tệp PDF có thể chỉnh sửa được. Bạn có thể tìm kiếm văn bản trong tệp PDF của mình để tìm các từ hoặc cụm từ và chỉnh sửa tại chỗ. OCR thậm chí sẽ nhận dạng được phông chữ và định dạng, nên tệp PDF mới sẽ khớp với tài liệu giấy ban đầu của bạn.

+ Hợp nhất và tách: Chỉ với một vài lần nhấp, bạn có thể kết hợp nhiều tệp để tạo thành một tệp PDF hoặc ngược lại, tách một tệp duy nhất thành nhiều tệp PDF.

Tạo

+ Chuyển đổi tài liệu Microsoft thành tệp PDF: Là trình tạo PDF mạnh mẽ nhất, Adobe Acrobat giúp người dùng dễ dàng tạo các tệp PDF chất lượng cao và có thể chia sẻ từ các tài liệu và định dạng tệp của Microsoft Office, trong đó có Microsoft Word, PowerPoint và Excel. Định dạng, phông chữ và số trang sẽ hiển thị giống như trong tài liệu gốc.

+ Chuyển hình ảnh thành tệp PDF: Chỉ trong một vài lần chạm, bạn có thể chuyển đổi các tệp hình ảnh, trong đó có JPG, PNG, BMP, GIF và TIFF, thành các tệp PDF có thể xem một cách đáng tin cậy trên các thiết bị và máy tính để bàn.

+ Tạo tệp PDF có thể chỉnh sửa từ quá trình quét: Với ứng dụng Adobe Scan trên thiết bị di động, bạn có thể quét bất kỳ tài liệu hoặc hình ảnh nào và lưu dưới dạng PDF. Thông qua Adobe Acrobat và Acrobat Reader – các ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa và xem tệp PDF, bạn có thể chuyển tài liệu hoặc hình ảnh đó thành tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng.

+ Từ HTML sang PDF. Trong một lần nhấp: Chuyển đổi bất kỳ trang web HTML nào thành tài liệu PDF có các chức năng và hoạt động như trang web – với các liên kết, hình ảnh có thể nhấp chuột và định dạng nguyên vẹn.

Xuất

+ Chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Microsoft: Đừng lo lắng khi bạn cần tài liệu Microsoft nhưng không có tệp nguồn. Với Adobe Acrobat, việc xuất tệp PDF thành tài liệu Microsoft Word, Excel hoặc PowerPoint thật đơn giản. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giảm thời gian soạn thảo lại khi chỉ cần sử dụng lại nội dung trong tệp PDF. Bạn thậm chí có thể thực hiện việc đó ở bất kỳ đâu, từ bất kỳ thiết bị nào. Khi bạn xuất sang PDF hoặc ngược lại bằng Acrobat, tất cả định dạng, số trang và phông chữ trong tệp gốc sẽ được giữ nguyên.

+ Chuyển tệp PDF thành hình ảnh hoặc trang web: Lấy tài liệu PDF bất kỳ và xuất thành hình ảnh JPG (JPEG), TIFF hoặc PNG, sau đó lưu thành tệp mới. Bạn thậm chí có thể chuyển tệp PDF thành trang web HTML có hoạt động.

Ký tên

+ Điền vào tệp. Ký tệp: Adobe Acrobat là cách nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy để điền các tệp PDF, tạo biểu mẫu mới và quản lý tài liệu trực tuyến, khi đang trên đường hay trong văn phòng. Bạn cũng có thể thêm chữ ký điện tử vào biểu mẫu từ bất kỳ thiết bị nào. Với Adobe Acrobat, người gửi và người nhận đều có thể làm việc trong các ứng dụng mà họ đang sử dụng nên không cần chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Với giải pháp PDF tất cả trong một của chúng tôi, việc ký và điền vào biểu mẫu thực sự rất dễ dàng.

+ Yêu cầu và theo dõi chữ ký: Chúng tôi tạo điều kiện để dễ dàng thu thập chữ ký điện tử. Yêu cầu chữ ký trên tài liệu PDF của bạn từ thanh menu và sau đó theo dõi từng bước trong quá trình.

+ Tạo biểu mẫu của riêng bạn: Không còn phải dùng giấy. Tạo biểu mẫu PDF điện tử có thể chỉnh sửa của riêng bạn chỉ trong một vài bước để thu thập dữ liệu trong biểu mẫu từ khách hàng, nhà cung cấp và những người khác một cách nhanh chóng và an toàn. Với thanh công cụ, thật dễ dàng để thêm các trường trong biểu mẫu có thể điền được, trường văn bản, menu thả xuống, hộp kiểm và trường chữ ký cho biểu mẫu tùy chỉnh của bạn nếu cần. Bạn cũng có thể chọn từ các biểu mẫu có sẵn để bắt đầu và triển khai nhanh chóng.

Sắp xếp

+ Xóa hoặc chèn nhanh trang: Việc xóa các trang bạn không cần khỏi tệp PDF thật dễ dàng. Nhấp vào các trang không mong muốn và xóa nhanh các trang đã chọn khỏi tệp PDF của bạn, chỉ như vậy thôi. Bạn cũng có thể thêm các trang mới chính xác tại nơi bạn muốn chỉ trong một vài lần nhấp. Với Acrobat Pro, bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát.

+ Xoay trang: Đảm bảo toàn bộ tài liệu của bạn nhất quán và gọn gàng bằng cách xoay bất kỳ trang nào trong tệp PDF của bạn. Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn thêm một trang bị sai hướng. Chỉ cần xoay trang đó.

+ Sắp xếp các trang cho khoa học: Bạn có thể nhanh chóng biên soạn một tài liệu PDF hoàn hảo bằng cách sắp xếp các trang theo thứ tự mong muốn. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ hình thu nhỏ trang nào, sau đó kéo và thả vào nơi bạn muốn. Số trang của bạn sẽ được cập nhật tự động. Bạn cũng có thể thêm tệp mới hoặc trang mới nếu cần.

+ Thay thế bất kỳ trang nào, bất cứ lúc nào: Bạn có thể dễ dàng thay thế một trang trong tệp PDF bằng một phiên bản mới hoặc một trang khác. Thao tác này chỉ mất vài giây và bạn thậm chí không cần rời khỏi tệp PDF.

Chia sẻ và bảo vệ

+ Một đường liên kết. Nhiều người xem xét: Thật dễ dàng để chia sẻ các tệp PDF với mọi người cần xem xét các tệp đó. Bạn có thể tạo liên kết và gửi liên kết đó tới nhiều người xem xét, để mọi người có thể truy cập tệp PDF đó trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào. Chỉ cần chọn các tệp cần chia sẻ và nhấn Gửi một lần. Bạn có thể sử dụng các lượt đề cập tên bằng dấu @ để chỉ rõ người cần phản hồi. Điều này giúp thu hút sự chú ý của những người xét duyệt và duy trì công việc. Tất cả các nhận xét mới nhất đều được tập hợp tại một nơi theo thời gian thực – mà không cần tải tệp mới lên hoặc tham chiếu trở lại nhiều email. Đó là cách chia sẻ tài liệu dễ dàng nhất để cộng tác hiệu quả hơn và phê duyệt nhanh hơn.

+ Tạo điều kiện để mọi người xem xét để lại dấu ấn của mình: Các tính năng nhận xét toàn diện và thanh công cụ trực quan giúp mọi người xem xét dễ dàng nhận xét, đánh dấu và thêm chú thích cho tệp PDF để thu được tài liệu hoàn hảo. Vì hoàn toàn không cần tải xuống nên đó là cách dễ dàng nhất để những người xem xét tận dụng tất cả các tính năng chú thích để cộng tác hiệu quả hơn.

Các ứng dụng di động

Reader Adobe Acrobat Reader: Tiêu chuẩn toàn cầu miễn phí để xem, thêm chú thích và ký tệp PDF một cách đáng tin cậy. Đăng ký để làm được nhiều hơn.

Scan Adobe Scan: Chụp bất kỳ tài liệu giấy nào và chuyển đổi thành tệp PDF chất lượng cao chứa văn bản mà bạn có thể tìm kiếm.

Điền và ký tên Adobe Fill & Sign: Điền, ký và gửi bất kỳ biểu mẫu nào từ bất kỳ đâu, trên mọi thiết bị mà không cần gì khác ngoài ngón tay của bạn hoặc bút cảm ứng.

Bao gồm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp:

- Bảng điều khiển dành cho quản trị viên để quản lý giấy phép

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nâng cao

- Hai buổi gặp 1:1 với chuyên gia mỗi người dùng mỗi năm

- Không giới hạn số lượng bài đăng tuyển dụng bằng Adobe Talent

- Tích hợp ứng dụng Slack và Microsoft Teams

Dịch vụ Plus Cloud:

- Truy cập máy tính để bàn, web và thiết bị di động

- 100 GB lưu trữ đám mây và quyền truy cập các tính năng và cập nhật mới nhất ngay khi ra mắt

.

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu hãng

Adobe Inc là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ được thành lập tại Delaware và có trụ sở chính tại San Jose, California. Các sản phẩm chủ lực của hãng bao gồm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop; Phần mềm minh họa dựa trên vector Adobe Illustrator; Adobe Acrobat Reader và Định dạng Tài liệu Di động (PDF); và một loạt các công cụ chủ yếu để tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội dung nghe nhìn. Adobe đã cung cấp một giải pháp trọn gói cho các sản phẩm của mình có tên Adobe Creative Suite, giải pháp này đã phát triển thành một sản phẩm phần mềm đăng ký dưới dạng dịch vụ (SaaS) có tên là Adobe Creative Cloud. Công ty cũng mở rộng sang phần mềm tiếp thị kỹ thuật số và vào năm 2021 được coi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong Quản lý trải nghiệm khách hàng (CXM)

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Thông số kỹ thuật
 • Giới thiệu hãng

Adobe Inc là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ được thành lập tại Delaware và có trụ sở chính tại San Jose, California. Các sản phẩm chủ lực của hãng bao gồm phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop; Phần mềm minh họa dựa trên vector Adobe Illustrator; Adobe Acrobat Reader và Định dạng Tài liệu Di động (PDF); và một loạt các công cụ chủ yếu để tạo, chỉnh sửa và xuất bản nội dung nghe nhìn. Adobe đã cung cấp một giải pháp trọn gói cho các sản phẩm của mình có tên Adobe Creative Suite, giải pháp này đã phát triển thành một sản phẩm phần mềm đăng ký dưới dạng dịch vụ (SaaS) có tên là Adobe Creative Cloud. Công ty cũng mở rộng sang phần mềm tiếp thị kỹ thuật số và vào năm 2021 được coi là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong Quản lý trải nghiệm khách hàng (CXM)

 • Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIN HỌC ÁNH DƯƠNG

Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng: Microsoft, Adobe, Kaspersky internet security 2019,Kaspersky anti virus 2019, Symantec, Autodesk, BKAV Pro, Veritas, Azure, CAD/CAM,...

Bán bản quyền phần mềm chính hãng Microsoft Office 2019, mua Microsoft Office 365, bán phần mềm Office 365, mua Office bản quyền, bản quyền phần mềm Autodesk giá tốt, AutoCAD chính hãng, MUA AutoCAD Giá Tốt, mua AutoCAD 2007, Mua Bán Adobe Bản Quyền giá tốt, mua Bản Quyền thiết kế cơ khí, Thiết kế xây dựng, 3d Max, Diệt virus Kaspersky 2019, BKAV 2019 bản quyền, mua bán BKAV Pro giá rẻ, mua ban BKAV PRO gia re , Mua BKAV Pro ở đâu,mua kaspersky chính hãng, bán kaspersky, mua Kaspersky, phần mềm cơ sở dữ liệu, sao lưu trực tuyến , mua bán phần mềm toàn quốc , phần mềm miền nam, Symantec, Backup exec, Veritas Backup, mua Windows 10, Bán windows 10, Bán Windows 10 bản quyền,Giải pháp Microsoft Sharepoint, SharePoint 2013, Microsoft Office SharePoint Server 2013, AutoCAD 2019 giá tốt, 3DMax 2019 bản quyền giá tốt. Tư vấn cung cấp giải pháp bảo mật cho Doanh nghiệp ,Bảo mật Server, phần mềm giá rẻ. Cung cấp thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng chính hãng: Linksys, Cisco, Western Digital, Microsoft SharePoint 2013 giá chính hãng